ชั่วโมงที่ความสวยสั่งได้ ด้วย “ซันเต้ กลูต้า-คอลลาเจน พลัส”

สวัสดีจร้าสาวๆ หลายๆคนถามกันเข้ามาว่า...พี่น้ำฝนทานอาหารเสริมอะไรอยู่ค้ะ???  วันนี้เลยมารีวิวอาหารเสริมอีกตัวที่ทานอยู่ตอนนี้คร้า  คือจริงๆทานคอลลาเจนแบบเป็นผง แต่มีปัญหาว่ามันคาวๆไม่ค่อยอร่อยน่ะค่ะ เลยหันมาคอลลาเจนแบบที่มีรสชาติหน่อยเลยได้มาเจอ  Sunte Gluta- Collagen Plus ( ซันเต้ กลูต้า คอลลาเจนพลัส)
เป็น คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คือมีทั้งคอลลาเจนทั้งกลูต้าเลยค่ะ อันนี้จะเป็นในรูปแบบซองน้ะค้ะ พกพาสะดวก ผสมน้ำทานได้เลย อร่อยด้วย ตัวนี้ที่เลือกทานเพราะว่าฝนอยากดูแลผิวให้ดีขึ้นน่ะค่ะ อยากให้ผิวกระจ่างใส เนียน นุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เลยเลือกทานตัวนี้ค่ะ

ก่อนอื่นต้องมารู้จักกันสิ่งที่เราจะกินกันต่อไปนี้ก่อนน้ะค้ะ  หลายๆคนอาจจะเพิ่งเริ่มทานอาหารเสริม ยังไม่รู้ว่าสารอะไรช่วยเรื่องอะไร วันนี้น้ำฝนเลยมาเขียนบลอครีวิวบอกเล่าให้ฟังกันจร้า 

Collagen คอลลาเจนเป็นโครงสำคัญในชั้นผิวที่ร่างกายสร้างขึ้นเองได้ คอลลาเจนช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกายและความยืดหยุ่นให้กับผิว คอลลาเจนจึงเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น  กระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวจะเริ่มช้าลง คอลาเจนและสารต่างๆที่ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึงผลิตน้อยลงเรื่อยๆจึงทำให้เกิดริ้วรอย  การลดริ้วรอยบนผิวหน้าสามารถเติมเต็มด้วยคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Glutathaione (กลูต้าไธโอน) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน3ชนิด ได้แก่ กลูตามีน ไกลซีน ซิสเตอีน หรือที่เรียกโดยรวทว่าว่า กลูต้าคอมเพล็กซ์  ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้  จากงานวิจัยพบว่าเมื่อร่างกายมีกลูต้าไธโอนสูงกว่าภาวะปกติ  กลูต้าไธโอนจะสามารถยับยั้งเอนไซม์ " ไทโรซิเนส" ซึ่งเป็นตัวการสร้างเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว สีผิวของเราก็จะค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้น  ฝ้ากระและจุดด่างดำก็จะค่อยๆจางลง นอกจากนี้กลูต้าไธโอนยังมีหน้าที่ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง

Vitamin วิตามินเป็นสารอินทรีย์ที่ไม่ให้พลังงาน แต่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังของเราจากอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหนังเหี่ยวย่น ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ซึ่งวิตามินแต่ละชนิดก็จะมีหน้าที่แตกต่างกันไป

Lycopene ไลโคปีน จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์ มีหน้าที่ในการกำจัด อนุมูลอิสระ ช่วยลดคอเลสเตอรอล ป้องกันการผิดปกติของเซลผิวหนัง ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระและลดคความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากและมะเร็งรังไข่

 

ส่วนประกอบหลัก

-คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา 4000 มก.

-กลูต้าไธโอน + กลูต้าคอมเพล็กซ์ 650 มก.

-ไลโคปีน 10 มก.

-วิตามิน A,C,E,B1,B2,B3,B6,B12

 

คุณสมบัติตามคำเคลมของเเบรนด์ 

-ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

-ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุมชื้น

-ช่วยให้ริ้วรอยจุดด่างดำจางลง

-ช่วยให้ป้องกันผิวหมอคล้ำจากแสงแดด

-ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานตลอดทั้งวัน

วิธีการรับประทาน

ใช้น้ำ 150-200 ML ผสมกับซันเต้ 1 ชอง คนให้ละลาย ทานได้ทันที (ผสมน้ำเย็นได้)

คำแนะนำในการทาน  ควรทานติดต่อกันอย่างน้อยเป็นเวลา 3 สัปดาห์  หลังจาก 3 สัปดาห์ไปแล้วจะสังเกตได้ว่าเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น แต่งหน้าติดมากยิ่งขึ้น กระจ่างใสขึ้น ควรทานคู่กับวิตามินซีเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และควรหลีกเลี่ยงแสงแดด (ไม่ใช่ทานแล้วก็ไปตากแดดก็ดำอยู่ดีน้ะค้ะคุณน้อง) 

 

 

 

ความรู้สึกส่วนตัวที่ทานน้ะค้ะ เรื่องของรสชาติ คือ ดื่มได้สบายเรยค่ะ เหมือนน้ำผลไม้  ไม่คาว จะต่างจากคอลลาเจนแบบผงที่จะทานยากหน่อย  พกพาสะดวกค่ะ บางทีลืมทานตอนอยู่บ้านพกติดกระเป๋าไปด้วยซื้อน้ำแร่1ขวด ก็ผสมทานได้แล้วจร้า หลังจากทานมา 3 สัปดาห์ รู้สึกผิวลื่นขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าติดมากยิ่งขึ้นค่ะ  ในส่วนของปริมาณคอลลาเจน4000 มก.และกลูต้าไธโอน + กลูต้าคอมเพล็กซ์ 650 มก. ก็ถือว่าเป็นปริมาณที่ร่างกายรับได้ ไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไปจร้าคือร่างกายดูดซึมเอาไปใช้ไม่ใช่ล้นจนขับออก แปลว่าที่กินเข้าไปไม่เสียฟรี 555 จึงถือว่าเป็นปริมาณที่โอเครเลยคร้า ใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวได้ทั้งขาวใส ผิวชุ่มชื่น ริ้วรอยจางลง แต่งหน้าติดง่ายมากยิ่งขึ้น ก็ลองดูตัวนี้ได้จร้า 

ผิวดีต้องเริ่มจากภายในด้วยน้ะค้ะ หาซื้อง่ายมาก 7-11 ก็มีจร้า

ราคาแบบกล่อง  

450 บาท มี10  ซอง

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม/หาซื้อได้ที่

ซันเต้ กลูต้า คอลลาเจนพลัส   ผิวขาวใส สไตล์ญี่ปุ่น
Facebook :SUNTE สวยสั่งได้
สามารถสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่
InboxFB : https://goo.gl/uHofjj
lnwshop : http://goo.gl/mouE64
Line id  :  sunte.beauty