งานแดูผิวต้องมา!!  Treatment BY SLC Clinic

สวัสดีจร้าสาวๆ วันนี้ฝนมาเขียนรีวิวบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้ไปทำทรีตเม้นต์หน้า ที่ Siam Laser Clinic (ทองหล่อ) มาค่ะ  คือเป็นที่ทราบกันดีว่าผิวฝนมีปัญหาน้ะค้ะ คือจะมีรอยสิว นอนดึกกินน้ำน้อยผิวขาดน้ำ ผิวหน้าไม่ค่อยใส เลยจะทำให้แต่งหน้าไม่ค่อยติดด้วย เลยหาวิธีดูแลผิวหน้าตัวเองค่ะ  ฝนเลือกมาทำทรีตเม้นต์หน้า ที่จะรีวิววันนี้จะเป็นโปรแกรมเมโสนาโนน้ะค้ะเพื่อความหน้าใส ตบด้วยมาร์สทองคำเพื่อบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสค่ะ ผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาทางด้านผิวของ SLC แนะนำว่าต้องทำ สัก 3 ครั้งขึ้นไปค่ะแล้วจะเริ่มเห็นผล (อันนี้ก็แล้วแต่สภาพปัญหาผิวคนด้วยน้ะค้ะ) แต่ของฝนเองทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง  ทำได้ มา2 ครั้งแล้วค่้ะ ก็เริ่มเห็นผลแล้วว่าผิวใสขึ้นค่ะ ในส่วนของราคา Meso Nano 3,500-./ครั้ง  มาร์สทองคำ 500-.ครั้ง ไปชมรีวิวกันค่ะ

ครั้งที่1  ไปกันค่ะะ!!!

อันนี้เป็นขั้นตอนเตรียมจะคลีนหน้า

ขั้นแรกคือเราต้องคลีนหน้าก่อนค่ะ คือถ้าใครจะมาทำทรีตเม้นต์แนะนำว่าควรเป็นวันว่างที่เราไม่ต้องแต่งหน้าหรือใช้หน้าทำอะไรเพราะว่าเค้าต้องเช็ดหน้าเราอยู่แล้ว ก่อนทำทรีตเม้นต์จะได้ไม่เสียเวลาแต่งหน้าค่ะ หรือช่วงเย็นๆอย่างฝนมาช่วงเย็นๆที่ไม่ต้องใช้หน้าแล้วค่ะไปธุระมาเสร็จก็แว้ะคลินิค SLC สาขาทองหล่อต่อเลยจร้า มีที่จอดอยู่ในซอยน้ะค้ะ

ขั้นตอนทรีตเม้นต์จะทำโดยน้องพนักงงาน มือทรีตเม้นต์ค่ะ ถูกฝึกมาอย่างดี สบายหน้ามากค่ะ น้องเค้านวดเพลิน ^^ ฟินไปเบรย

สะอาดแล้วค่ะ อันนี้น้องเค้าปราณียังเหลือตากะปากให้พอได้เป็นคนเดินออกจากคลินิคได้อยู่อิอิ (แซวเล่นค่ะ เค้าจะเว้นตาและปากอยู่แล้วค่ะจะทำความสะอาดแค่ผิวหน้า)

อันนี้จะให้ดูปัญหาผิวค่ะ  ชัดๆน้ะค้ะ 

ขี้นตอนต่อไปคือดูดสิวเสี้ยนและก็กดสิวค่ะ เพื่อความเรียบเนียนของผิวหน้า จะมีการพ่นโอโซนเพื่อให้สิวเสี้ยนหลุดง่ายน้ะค้ะ จะเป็นควันๆอุ่นๆมาพ่นๆที่หน้าค่ะ และก็ใช้เครื่องดูสิวดูสิวเสี้ยนที่จมูกออก(อันนี้ไม่เจ็บน้ะค้ะเหมือนเครื่องดูดฝุ่นมาดูจมูก555) จากนั้นก็โดนจิ้มๆกดสิวค่ะ (อันนี้เจ็บ 555แต่ทนค่ะนอนท่องไว้เดี๋ยวจะสวยๆต้องสู้ๆ คือกลัวเข็มกลัวเจ็บมาก นานๆทีจะกดน่ะค่ะ)

ต่อมาก็เข้าสู่เมโสนาโนน้ะค้ะ ขั้นตอนสู่ผิวหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ  เค้าจะทาวิตามินสดและก็ใช้เครื่องช่วยในการผลักวิตมินเข้าผิว อันนี้คือมันไม่เจ็บค่ะ แต่มันจึดๆๆๆๆๆ เหมือนโดนไฟช๊อตเบาๆน้ะค้ะ ของฝนนี่ระดับ 1 เลย เบาๆไปก่อนเพิ่งเคยครั้งแรกยังไม่คุ้น

ต่อมาก็มาร์สหน้าด้วยมาร์สทองคำค่ะเพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองและก็บำรุงผิวให้กระจ่างใส

สวยงามมมมารคร้าาาานอนหลับไปเรย ระหว่าที่รอมาร์สเซ็ตตัว

ต่อมาคุณหมอจะเป็นคนยิงเลเซอร์ให้น้ะค้ะ ตัวนี้จะช่วยลดรอยสิวค่ะ ไม่เจ็บแต่จะแป๊บๆร้อนๆ ใจก็กลัวๆค่ะ แต่ท่องไว้เหมือนเดิมเดี๋ยวสวยๆ คือฝนไม่ค่อยถนัดงานเลเซอร์น่ะค่ะ เลยจะกลัวๆเพราะก็เพิ่งหันมาสนใจเอาดีความงามทางด้านการเข้าคลินิค แต่คนที่เข้าบ่อยๆคือจะชิวววมากกกเบๆเรยไรงี้

เสร็จขั้นตอนของวันนี้แล้วคร้า

อันนี้คือผู้เชี่ยวชาญของดิฉั้นค่ะ เจ๊กอล์ฟแห่ง SLC ให้คำปรึกษาด้านความงาม อยากรู้อะไรปัญหาอะไรถามได้นางรู้นางเห็นถามได้ตอบได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับความงามในคลินิคเลยค่ะ น่ารักและใจดีมากกกก 

วันต่อมาตื่นเต้นกะหนังหน้ารีบถ่ายรูปเลยค่ะ ว่าอ๋อ มันดียั่งงี้!!!เองงงงง 

เมโสหน้าใส ใสจริงค่ะไม่มโน

คือจะสังเกตได้ว่าผิวดูดีขึ้นค่ะ จะมีรอยสิวอยู่แต่คือจะบอกว่าครั้งแรกได้ประมาณนี้ก็ดีแล้วค่ะ เราค่อยรู้สึกว่าที่ไปนอนโดนจึ๊ดๆนี่มันได้ผลกับผิวเราแบบนี้  ทีแรกก็กะครั้งเดียวเท่านั้น แต่คงต้องไปอีกค่ะ มันใสดี อยากสิวหายไวๆ เวลาทำคลิปก็จะสวยๆมากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่ต้องกลบรอยสิวมาก

ต่อมาครั้งที่2 

วันนี้มาใช้บริการทรีตเม้นต์เมโสหน้าใส SLC สาขา Central ชิดลมค่ะ เสร็จจากธุระอีกเช่นเคย สามารถคลีนหน้าและกลับบ้านได้เรยไม่ต้องไปไหนต่อ

คือตอนแต่งหน้าแล้วมันไม่มีปัญหาค่ะเเต่เวลาล้างก็จะมีรอยสิวเหมือนเดิม

มาค่ะ เปลี่ยนชุดพร้อมสำหรับทำทรีตเม้นต์หน้ารับความสวยอีกเช่นเคย

ชอบขั้นตอนการคลีนหน้ามาก เหมือนได้นวดหน้ามีคนทำให้หลับสบายเรยค่ะ

เกลี้ยงแล้วค่ะ จะสังเกตได้ว่าหนนี้คลีนแล้วแม้จะมีรอยแต่ก็เข้มน้อยกว่าครั้งแรกที่คลีนหน้ามากค่ะ

วันนี้ก็ดูสิวเสี้ยนที่จมูกค่ะ โดยใช้โอโซนพ่นเพื่อให้ความร้อนทำให้สิวหลุดง่าย (ที่แป่ะไว้เป็นตัวยาสำหรับจัดการสิวเสี้ยนน้ะค้ะ) อังไปสักพักเค้าก็จะเอาเครื่องมาดูดออกให้ค่ะ 

จากนั้นก็ม่ต่อที่เมโสนาโน งานกระแสไฟฟ้าผลักวิตมิน ตึ๊ดๆเหมือนเคยค่ะ วันนี้เพิ่มมาที่คอ (จะได้กระจ่างใสพอๆกัน)มีเส้นกระตุ่กๆบ้าง เพราะเรายังไม่คุ้น ก็ขพตัวเองอยู่ค่ะ อยู่่คอ ปาก กระตุกเอง 

ต่อด้วยมาร์สทองคำค่ะ งวดนี้เหลืองอร่ามมากคร้า 

เสร็จแล้วจร้า ทรีตเม้นต์วันนี้ ใช้เวลาประมาณ เกือบ 1 ช.ม.น้ะค้ะ  ใครจะเเว้ะมาก็เผื่อเวลาเดินทางและขั้นตอนในการทำ ใครพกผู้ชายมาก็ให้ไปเดินเล่่นห้างคอยได้เรยค่ะ

อันนี้คืนนั้นที่กลับมาที่บ้านก็ถ่ายเก็บไว้ค่ะ คือ สังเกตเห็นได้ชัดมาก ว่าผิวดูใสขึ้นจริงๆ รอยสิวจางลงด้วยน้ะค้ะ นี่คือครั้ง ที่ 2 ของฝน (รูปนี้ถ่ายตอนกลางคืนโคมไฟสีส้มผิวเลยจะดูส้มๆนน้ะค้ะ) แต่อยากให้โฟกัสดูที่ผิวน่ะค่ะว่าดีขึ้น

เช้าของวันต่อมาก็ยิ่งเห่อผิวตัวเองค่ะรีบถ่ายไว้หลังจากอาบน้ำเสร็จ  ผิวมันดูใสรอยสิวจางลงจริงๆค่ะ เดี๋ยวมีเวลาว่างก็จะไปทำอีกค่ะ  ผิวจะได้ดีขึ้นๆ

ส่วนตัวสำหรับการมาทำ Treatment ที่ Siam Laser Clinic ฝนแฮปปี้มากค่ะ คือมันเห็นผลจริงๆ ไม่ใช่งานมโน คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ อุปกรณ์ การบริการ  สถานที่ มีหลายสาขา ดีงามทุกสิ่งอย่างเลยค่ะ ที่นี่ไม่ได้ดีและดังแค่เรื่องการดูแลผิวหน้าน้ะค้ะ ความสวยแบบจัดเต็ม กลุ่มพวกเสริมความงาม  เช่น ทำจมูก  ทำตา2ชั้น  ดูดไขมัน  ดึงหน้า  ปลูกผม ทำปากกระจับ คือมีหลายสิ่งอย่างมากกกกๆค่ะ ดาราพริตตี้ แถวหน้าดังๆของเมืองไทยก็มาทำที่นี่กันค่ะ  วันี้จบการรีวิวทรีตเม้นต์เมโสหน้าใสเพียงเท่านี้คร้า

ใครสนใจ ดูข้อมูล รีวิว เพิ่มเติมหรือปรึกษาปัญหาผิวได้ที่นี่ค่ะ

https://www.facebook.com/SLCclinic

http://www.slcclinic.com/